Năng lượng mới số 4+5 (H. Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: DQS vượt lên chính mình; giá dầu WTI âm - tình huống cấp bách với PVN; PVN - tâm thế vượt "khủng hoảng kép"; hiểu đúng về thị trường xăng dầu;...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí