Năng lượng mới số 60 (H. Hội dầu khí Việt Nam, 2021)
Nội dung số này trình bày: Bộ trưởng bộ công thương Nguyễn Hồng Diên làm việc voiwsPETROVIETNAM; Công nghệ địa vật lý giếng khoan việt nam từng bước vươn tầm thế giới; những giàn khoan mang đậm giấu ấn Việt nam; daoanh nghiệp dệt mai bao tiêu xơ PSF của VNPOLY
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí