Năng lượng mới số 61 (H. Hội dầu khí Việt Nam, 2021)
Nội dung số này trình bày: PETROVIETNAM trao ủng hộ 50 tỉ đồng cho vắc-xin phòng covid-19; hội thảo"chiến lược phát triển tập đoàn dầu khí việt nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045"; hành trình nhập 80 triệu tấn dầu thô của BSR; từ học việc vương lên tầm chuyên gia; khoa học và công nghệ dầu khí đổi mới sáng tạo, phát huy nội lực; thử thách lớn với giàn trường trên biển
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí