Năng lượng mới số 62 (H. Hội dầu khí Việt Nam, 2021)
Nội dung số này trình bày: bước khởi đầu và tầm nhìn chiến lược; PETROVIETNAM đứng thứ 3 cả nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; tập đoàn dầu sản xuât kinh doanh tốt, chống dịch hiệu quả; kỹ sư triệu đô
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí