Năng lượng mới số 11 (H. Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: lãnh đạo Đảng và nhà nước ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của ngành dầu khí; truyền thông dầu khí - đồng bộ và hiệu quả; báo chí đồng hành cùng PVN vượt khó; tâm sự của nhà báo nhiệt huyết của "người đi tìm lửa" luôn rực cháy; dầu khí - ngành điển hình về khó khăn và kịch tính;...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí