Năng lượng mới (Hội dầu khí Việt Nam, 2021)
Nội dung số này trình bày: chủ tịch HĐTV PETROVIETNAM chúc mừng nhân ngày KHCN 18/5/2021; bản lĩnh người dầu khí trong đại dịch covid-19; PETROVIETNAM phát huy hiệu quả quản trị, từng bước tăng trưởng; PTSC M&C-những thành công vang dội