Giáo trình kỹ năng nghiên cứu và lập luận - Lê Thị Hồng Vân (Tp.Hồ Chí Minh Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2013)
Nội dung sách gồm có các phần: kỹu năng nghiên cứu khoa học; kỹ năng thuyết trình; kỹ năng lập luận; kỹ năng tranh luận phản biện.
Keywords: Luật học; Giáo trình