Năng lượng mới số 14 (H. Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: Tinh thần của người đi tìm lữa; PV GAS an toàn là sô 1; PETROSETCO thúc đẩy phát triển nông nghiệp sạch; thời cơ "vàng" chuyển đối năng lượng; VIETSOVPETRO những định hướng mới;...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí