Tạp chí Pi Tập 4 - Số 12 (H. Hội Toán học Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày các chủ đề: đường vào toán học; quán toán; toán của Bi; thách thức toán học; các kỳ thi toán; lịch sử toán học; đời sống toán học; tìm hiểu khoa học; góc cờ.
Keywords: Cơ bản; Tạp chí