Năng lượng mới số 15 (H. Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: 6 tháng đầu năm 2020 PVN nộp ngân sách Nhà nước 32 nghìn tỷ đồng; cải tổ, làm mới "con thuyền dầu khí"; tuổi trẻ dầu khí "Khẳng định trí tuệ. sức sáng tạo; đạm cà mau nhà máy là "nhà" đồng nghiệp là "người thân"; chiếm trọn niềm tin của khách hàng;...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí