Năng lượng mới (Hội dầu khí Việt Nam, 2021)
Nội dung số này trình bày: chúng ta đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng về niềm tin;xây dựng kế hoạch điều hành cụ thể, đảm bảo hiệu quả hoạt động của PVEP; PV DRILLIG tiên phong khoan dầu ở đất nước chùa tháp