Năng lượng mới số 16 (H. Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: bí quyết vượt "khủng hoảng kép" của PVN; khi nào BSR phục hồi kinh doanh?; thị trường dầu mỏ nhiều kịch bản hậu COVID-19; tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng làm việc với các đơn vị phia Nam;...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí