Năng lượng mới số 34 (H. Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: tương lai của ngành dầu khí phụ thuộc vào ứng dụng thành tựu của CMCN 4.0; đường ống nam côn sơn 2 từ mỏ vàng - đại nguyệt; công nghiệp dầu khí 30 năm phát triển vượt bậc
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí