Năng lượng mới (Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: công tác tuyên giáo luôn đucợ PVN đặc biệt coi trọng; ngành dầu khí -những bước đi từ không đến có; nhà máy lọc dầu dung quất 11 năm không xảy ra sự cố tràn dầu