Năng lượng mới (Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: PETROVIETNAM quản trị hiệu quả danh mục đầu tư; VPI phát triển hệ sinh thái sáng tạo cho ngành dầu khí; PV POWER-mạnh mẽ, chuyên nghiệp, uy tín cao; BSR về đích sớm 19 ngày; BIENDONG POC biến "nguy" thành "cơ"