Tạp chí Pi (Hội Toán học Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày các chủ đề: toán học và đời sông; đường vào toán học; lịch sử toán học; thách thức toán học; giải toán cùng bạn; đấu trường toán học; diễn đàn dạy và học; quán toán; toán của Bi; góc Stem; góc cờ;...