Tạp chí Pi (Hội Toán học Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày các chủ đề: toán học và đời sống; lịch sử toán học; thách thức toán học; quán toán; học cùng Pi; tìm hiểu khoa học; diễn đàn dạy và học; toán của Bi; góc cờ;...