Tạp chí Pi (Hội Toán học Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày các chủ đề: đường vào toán học; quán toán; thách thức toán học; học cùng Pi; các kỳ thi toán; diễn đàn dạy & học toán; toán học từ cổ điển tới hiện tại; toán của Bi; tìm hiểu khoa học; góc cờ;...