Tạp chí Pi Tập 4 - Số 5 (H. Hội Toán học Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày các chủ đề: toán học và cuộc sống; tìm hiểu khoa học; thách thức toán học; học cùng Pi;; lịch sử toán học; toán của Bi; quán toán; góc cờ;...
Keywords: Cơ bản; Tạp chí