Tạp chí Pi Tập 4 - Số 7-8 (H. Hội Toán học Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày các chủ đề: toán học và cuộc sống; đường vào toán học; thách thức toán học; học cùng Pi; diễn đàn dạy và học toán; toán của Bi; đời sống toán học; góc cờ;...
Keywords: Cơ bản; Tạp chí