Xe & đời sống + = Vehicle and life magazine + (Trung tâm Nghiên cứu thị trường và phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, 2018)
Nội dung số này trình bày các tin tức sự kiện trong và ngoài nước: Nissan terra ra mắt ĐNA, dự kiến về VN năm 2019; sếp lớn Audi bị bắt vì bê bối gian lận khí thải; nhà sản xuất ô tô lo ngại việc đánh thuế của Tổng thống Trump,...