Xe & đời sống + = Vehicle and life magazine + (Trung tâm Nghiên cứu thị trường và phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, 2019)
Nội dung số này trình bày các tin tức sự kiện trong và ngoài nước: Sau tết các hãng xe đồng loạt điều chỉnh giá bán; EU cảnh báo nguy cơ Trump tăng thuế ô tô nhập khẩu vào Mỹ; tương lai tài xế có thể mở khóa xe nhờ công nghệ nhận dạng khuôn mặt;...