Giáo trình tội phạm học - Võ Thị Kim Oanh (Hồng Đức ; Hội Luật gia Việt Nam, 2015)
Trình bày những kiến thức tổng quan về tội phạm học và vị trí của tội phạm học trong hệ thống các khoa học, lịch sử các học thuyết tội phạm học trên thế giới, tình hình tội phạm và nguyên nhân, điều kiện của tình hình tội phạm, nhân thân của người phạm tội...