Cơ khí Việt Nam = Vietnam mechanical engineering journal (Cơ quan của tổng hội cơ khí Việt Nam, 2019)
Nội dung số này trình bày các tin tức sự kiện; vấn đề hôm nay; nghiên cứu - trao đổi; giáo dục nghề nghiệp và hội nhập; công nghệ mới sản phẩm mới; cơ khí thế giới; văn hóa - xã hội.