Tạp chí Pi Tập 3 - Số 05 (H. Hội Toán học Việt Nam, 2019)
Nội dung số này trình bày các chủ đề: toán học và đời sống; lịch sử toán học; thách thức toán học; học cùng Pi; diễn đàn dạy và học toán; tìm hiểu khoa học; quán toán; toán của Bi; góc cờ;...
Keywords: Cơ bản; Tạp chí