Tạp chí Pi (Hội Toán học Việt Nam, 2019)
Nội dung số này trình bày các chủ đề: toán học và cuộc sống; thách thức toán học; học cùng Pi; các kỳ thi toán; diễn đàn dạy và học toán; toán của Bi; đường vào toán học; quán toán; góc cờ;...