Tạp chí Pi (Hội Toán học Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày các chủ đề: đường vào toán học; toán học và cuộc sống; thách thức toán học; học cùng Pi; các kỳ thi toán; diễn đàn dạy và học toán; quán toán; toán của Bi; góc cờ;...