Tạp chí Pi (Hội Toán học Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày các chủ đề:toán học và cuộc sống; lịch sử toán học; đường vào toán học; thách thức toán học; diễn đàn dạy và học toán; các kỳ thi toán; toán của Bi; tìm hiểu khoa học; quán toán;...