Tạp chí Pi (Hội Toán học Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày các chủ đề: toán học và cuộc sống; quán toán; toàn của Bi; thách thức toán học; học cùng Pi; diễn đàn toán học; các kỳ thi toán; lịch sử toán học; tìm hiểu khoa học;...