Năng lượng mới (Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: Phát huy mọi nguồn lực, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu; đại hội đại biểu đoàn dầu khí quốc gia việt anm lần thứ III thành công tốt đẹp; PVN-những điểm sáng trong bức tranh ảm đạm; công đoàn dầu khí việt nam kiến tạo những giá trị nhân văn