Tạp chí Pi (Hội Toán học Việt Nam, 2018)
Nội dung số này trình bày các chủ đề: toán học và đời sống; toán học từ cổ điển đến hiện đại; thách thức toán học; giải toán cùng bạn; quán toán; đấu trường toán học; diễn đàn dạy và học toán; trạm thiên văn; đời sông toán học; toán của Bi; thư bạn đọc;...