Năng lượng mới (Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: giàn BK-21 mỏ bạch hổ đón dòng dầu đầu tiên; PV GAS về đích sớm 2 chỉ tiêu năm 2020; PETROVIETNAM điểm sáng trong "khủng hoảng kép"; giá dầu khó sụp đổ một lần nữa