Năng lượng mới (Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày:làm gì để tái tạo thành công văn hóa PETROVIETNAM; bản lĩnh người thợ trẻ; dấu ấn khoa học-công nghệ trong nghành công nghiệp dầu khí