Hình phạt tử hình trong luật hình sự Việt Nam (Sách chuyên khảo) - Vũ Thị Thuý (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Lí luận chung về hình phạt tử hình. Hình phạt tử hình trong luật hình sự Việt Nam và luật hình sự thế giới qua các thời kì lịch sử. Các qui định về hình phạt tử hình, thực tiễn áp dụng và một số kiến nghị nhằm hạn chế hình phạt tử hình trong Bộ luật hình sự 1999 của Việt Nam
ĐTTS ghi: Trường đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Luật học