Tạp chí Pi (Hội Toán học Việt Nam, 2018)
Nội dung số này trình bày các chủ đề: toán học và đời sống; giái toán cùng bạn; thách thức toán học; quán toán; diễn đàn dạy và học toán; đời sống toán học; toán của Bi;...