Tạp chí Pi (Hội Toán học Việt Nam, 2018)
Nội dung số này trình bày các chủ đề: toán học và đời sống; lịch sử toán học;toán học từ cổ điển đến hiện đại; giải toán cùng bạn; thách thức toán học; đường vào toán học; trạm thiên văn; quán toán; đời sống toán học; toán của Bi;...