Tạp chí Pi Tập 3 - Số 01 (H. Hội Toán học Việt Nam, 2019)
Nội dung số này trình bày các chủ đề: toán học và đời sống; lịch sử toán học; giải toán cùng bạn; thách thức toán học; giải toán cùng bạn; góc stem; trạm thiên văn; quán toán; đời sống toán học; toán của Bi;...
Keywords: Cơ bản; Tạp chí