Tạp chí Pi (Hội Toán học Việt Nam, 2019)
Nội dung số này trình bày các chủ đề: toán học và đời sống; lịch sử toán học; tìm hiểu khoa học; thách thức toán học; diễn đàn dạy và học toán; góc cờ; quán toán; đời sống toán học; toán của Bi;...