Bộ luật dân sự : Có hiệu lực thi hành từ 01/01/2017 (H. Tư pháp, 2016)
Trình bày toàn văn Bộ luật dân sự với những qui định chung và qui định cụ thể về tài sản và quyền sở hữu, nghĩa vụ dân sự và hợp đồng dân sự, thừa kế, qui định về chuyển quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài
Keywords: Luật học; Văn bản pháp luật