Năng lượng mới số 53 (H. Hội dầu khí Việt Nam, 2021)
Nội dung số này trình bày: đồng chí lê mạnh được cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu quốc hội khóa XV; PVEP hoàn thành vượt mức kế hoạch quý I/2021; bản lĩnh của một thuyền trưởng; BSR-lấy thắng lợi ngắn hạn, tạo động lực cho dài hạn
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí