Năng lượng mới (Hội dầu khí Việt Nam, 2021)
Nội dung số này trình bày: PETROVIETNAM hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu tài chính quý I/2021; văn hóa là gốc của chuyển đổi số; niềm tin, nhân ái của đại gia đình "PTSC"; PETROVIETNAM quyết tâm chuyển đổi số thành công