Năng lượng mới số 49 (H. Hội dầu khí Việt Nam, 2021)
Nội dung số này trình bày: Nếu không có cơ chế tốt thì khó có thể phát triển bền vững; cần xây dựng PVCOMBANK trở thành ngân hàng có chỉ số tín nhiệm cao; PVchem đã sẵn sàng cho bước chuyển mình mới; nhà máy điện Vũng Áng 1 điểm sáng của PV POWER
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí