Người xây dựng = The Builder (Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, 2019)
Nội dung số này trình bày:đổi mới quản lý; quy hoạch - kiến trúc - đô thị và xã hội; diễn đàn khoa học công nghệ; trang văn hóa xây dựng; nhìn ra nước ngoài; doanh nghiệp và thị trường;..