Bộ luật tố tụng dân sự Có hiệu lực thi hành từ 01/7/2016 (H. Tư pháp, 2016)
Giới thiệu những quy định chung về nhiệm vụ và hiệu lực của Bộ luật tố tụng dân sự, những nguyên tác cơ bản, thẩm quyền của toà án, cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng và việc thay đổi người tiến hành tố tụng, thành phần giải quyết vụ việc dân sự...
Keywords: Luật học; Văn bản pháp luật