Người xây dựng = The Builder số 350 & 352 (H. Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, 2021)
Nội dung số này trình bày: vấn đề quan tâm; đổi mới quản lý; quy hoạch - kiến trúc - đô thị và xã hội; diễn đàn khoa học công nghệ; trang văn hóa xây dựng; nhìn ra nước ngoài; doanh nghiệp và thị trường;..
Keywords: Kỹ thuật xây dựng; Tạp chí