Thời báo vi tính Sài Gòn : Phụ bản của thời báo kinh tế Sài Gòn 1-14 (215) (Tp. Hồ Chí Minh Saigon times group, 2014)
Trong số này bao gồm : Ghi nhận: Quản trị; Công nghệ; Thị trường; Trao đổi; Gương mặt hôm nay.
Keywords: Tạp chí