Thời báo vi tính Sài Gòn : Phụ bản của thời báo kinh tế Sài Gòn Số 16-17 (300) (Tp. Hồ Chí Minh Saigon times group, 2017)
Trong số này bao gồm : Ghi nhận: Quản trị; Công nghệ; Thị trường; Trao đổi; Gương mặt hôm nay.
Keywords: Tạp chí