Giáo trình luật tố tụng dân sự Việt Nam - Nguyễn Thị Hoài Phương (Hồng Đức ; Hội Luật gia Việt Nam, 2014)
Khái niệm và các nguyên tắc cơ bản của luật tố tụng dân sự. Chủ thể quan hệ pháp luật tố tụng dân sự. Thẩm quyền của toà án nhân dân. Án phí, lệ phí trong tố tụng dân sự. Chứng cứ và chứng minh trong tố tụng dân sự. Biện pháp khẩn cấp tạm thời, đình chỉ giải quyết vụ án dân sự. Thủ tục sơ thẩm vụ án dân sự...