Văn hóa các dân tộc Số 9+10 (H. Hội Văn học nghệ thuật các Dân tộc thiểu số Việt Nam, 2019)
Trong số này trình bày vấn đề sự kiện, di sản văn hóa các dân tộc, đất nước con người miền núi, sáng tác văn học nghệ thuật, diễn đàn trao đổi - lý luận phê bình, hoạt động văn hóa văn nghệ.
Keywords: Tạp chí