Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2019)
Trong số này có một số nội dung về Tiếng kêu của chim cú, tai biến do dùng thuốc, dùng thuốc kháng sinh trong chăn nuôi ảnh hưởng đến con người, chú ý khi sử dụng paracetamol với kháng viêm không steroid, nhịn ăn bao lau trước khi phẫu thuật,...